ĐẶT HÀNG

Nhận đặt hàng 24/24, kể cả ngày nghỉ và lễ
Số điện thoại: #

LƯU Ý KHI KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG

www.lynhuare.com là website tiên phong trong việc cho phép khách hàng chủ động lựa chọn thời gian thuận tiện nhất cho việc giao nhận hàng. Quý khách có thể chọn thời điểm giao hàng, chọn ngày và giờ phù hợp nhất.

Những sản phẩm có trên web đều có mã hàng và thông tin chi tiết nên quý khách cần lựa chọn kỹ sản phẩm sử dụng.

KHI ĐẶT HÀNG, quý khách chỉ cần soạn tin nhắn như sau: mã sản phẩm, số lượng mua, địa điểm giao hàng, thời gian giao hàng. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá và hỏi giao hàng bằng phương tiện nào để khách hàng tiện và thoải mái nhất!

HÌNH THỨC GIAO HÀNG:
Đối với khách hàng ở tại TpHCM, Bình Dương: Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tại nhà. Ngoại trừ Huyện Củ Chi, Huyện Cần giờ, và các huyện vùng xa tại Bình Dương.

Đối với khách hàng ở Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam: Chúng tôi sẽ gửi hàng ở các Công ty vận chuyển đường bộ lớn, có uy tín, có giấy tờ xác thực nên khách hàng không lo thất lạc hàng hóa, hoặc bị rút hàng…

GIÁ CƯỚC CHUYỂN HÀNG:
Giá cước chuyển hàng phụ thuộc vào hàng hóa có trọng lượng, kính thước, chuyển xa hay gần mà có giá cước cụ thể. Tuy nhiên chúng tôi chỉ gửi hàng qua phương thức chuyển hàng bằng ô tô nên đều có giá cước phải chăng và theo giá thị trường.

Giá cước có thể tính trước, hoặc tính sau vì tùy thuộc vào mỗi công ty vận chuyển.

HÌNH THỨC THANH TOÁN:
Đối với Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương: Chúng tôi sẽ thu tiền ngay sau khi giao hàng.

Đối với tỉnh thành khác, quý khách thanh toán tiền hàng qua tài khoản ngân hàng với nội dung: Tên người đặt hàng và số điện thoại đặt hàng. Sau khi đã nhận được tiền quý khách, chúng tôi sẽ giao hàng ra chành xe mà quý khách yêu cầu để gửi về địa phương. Tiền vận chuyển ra chành xe hoàn toàn miễn phí, tiền xe để chuyển về địa phương thì quý khách sẽ thanh toán cho chành xe.

mua bán cốc ly nhựa có nắp cầu sỉ giá rẻ ở đâu tại tphcm sài gòn

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH ĐT SX TAM LONG
Địa chỉ: 28/12 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM
Điện thoại: # (Mr. Dũng)
Email: lynhuare@gmail.com
Website: www.lynhuare.com

BẢN ĐỒ ĐỊA ĐIỂM CỬA HÀNG: